Máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-8

Views: 276 

Máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-8 là dòng sản phẩm của Kocu một tập đoàn với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất máy móc và thiết bị nổi tiếng hiện nay. Sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế với đặc tính như có độ tin cậy cao, có hiệu suất trên mức trung bình và rất dễ vận hành và được thiết kế chuyên dùng khí nén để bơm mỡ bò ( mỡ chuyên dụng cho động cơ). máy bơm mỡ bò khí nén này có rất nhiều  màu sắc, kích thước, công dụng phù hợp với tiêu chí sử dụng của bạn.

 

Kocu GZ-8 có cấu tạo đơn giản, sử dụng dễ dàng, chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng là có thể làm việc được với máy luôn. Máy bơm mỡ khí nén hỗ trợ thêm thùng chứa lên đến 12 lít mỡ, thân máy được làm bằng chất liệu thép không gỉ, bền chắc chịu nhiệt, chịu lực tốt, không bị tác động bởi các yếu tố khách quan từ môi trường nên cho độ bền cao. sản phẩm có áp suất lớn giúp bơm mỡ cho máy móc, động cơ hiệu quả cùng kiểu dáng nhỏ gọn, có tay cầm và bánh xe nên thuận tiện cho quá trình di chuyển từ chỗ này đến chỗ khác, GZ-8 trang bị vòng đệm tròn, van nylon có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao.

Những ưu điểm của máy bơm mỡ bằng hơi Kocu GZ-8

Máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-8 có áp suất lớn giúp bơm mỡ cho máy móc, động cơ hiệu quả.

★ Có đồng hồ chỉnh áp: giúp cho việc đưa dầu vào các thiết bị ở các độ cao khác nhau một các thuận tiện, dễ dàng thay đổi áp lực dầu cho phù hợp với điều kiện từng thiết bị.

★ Kocu GZ-8 có kiểu dáng nhỏ gọn, có tay cầm cùng bánh xe nên rất dễ di chuyển.

★ Máy thích hợp bơm mỡ cho ô tô, xe máy, máy móc động cơ cần bôi trơn, phân xưởng, nhà xưởng dây chuyền, Thùng chứa 12 lít tương đương với 10-12 kg mỡ.

★ Máy bơm mỡ bằng hơi Kocu GZ-8 dễ sử dụng, độ an toàn cao, lượng khí tiêu thụ ít.

★Máy bơm mỡ với thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn.

Máy bơm mỡ khí nén GZ-8  sử dụng thiết bị nén khí để đưa mỡ bò tới các thiết bị cần bôi. ★Vỏ của máy bơm mỡ khí nén GZ-8 được làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện chống rỉ, có độ bền cao. Đi kèm với sản phẩm là đoạn dây bơm dài 3m7, súng bơm mỡ để hỗ trợ khi sử dụng.

★ Vòng đệm tròn, van nylon có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao.

Để tránh tình trạng thay dầu mỡ bằng tay, tốn thời gian ảnh hưởng đến năng suất lao động, Máy bơm mỡ khí nén GZ-8 sẽ giúp cho công việc thay dầu mỡ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đem lại hiệu quả cao trong công việc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả