Top 5 văn phòng dịch thuật công chứng tại TP.HCM

Views: 287 

Trong tình hình hội nhập kinh tế toàn cầu như hiện nay thì dịch thuật công chứng là một dịch vụ rất được ưa chuộng. Dịch vụ này không những giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, chi phí 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé! đã tổng hợp 5 văn phòng chuyên dịch công chứng tốt nhất tại TP. HCM hiện nay, các bạn cùng tham khảo nhé!

Top 5 văn phòng dịch thuật công chứng tốt nhất tại TP. HCM

Dịch thuật công chứng là dịch vụ đem lại rất nhiều những tiện ích cho người dùng, nhất là trong thời đại mà ranh giới giữa các ngôn ngữ đang dần được thu hẹp như hiện nay. Tuy nhiên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì bạn nên tìm đúng nơi uy tín để hợp tác, tránh sai sót hoặc bị lộ những thông tin quan trọng. 

Dưới đây là danh sách tổng hợp 5 văn phòng dịch công chứng giá rẻ tại TP HCM hiện nay, các bạn có thể tham khảo để chọn được cho mình nơi thích hợp để cũng đồng hành nhé!

1. Công ty Dịch thuật Khai Trí – khaitrico.com

Công ty Dịch thuật Khai Trí
Công ty Dịch thuật Khai Trí
  • Khai Trí được biết đến là một trong những công ty dịch thuật tốt nhất tại TP. HCM hiện nay. Với dịch vụ dịch công chứng, Khai Trí hiện nhận dịch hơn 30 ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Nga, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Iran, Campuchia,… với nhiều loại giấy tờ như: Hồ sơ học bạ, Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng thương mại, Giấy chứng nhận kết hôn, Báo cáo tài chính và nhiều văn bản luật pháp khác.
  • Công ty hiện đang sở hữu đội ngũ các dịch giả có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo dịch thuật công chứng các tài liệu của khách hàng nhanh chóng, chính xác, đáp ứng kịp thời các trường hợp khách hàng có nhu cầu gấp. 
  • Khai Trí đã và đang là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Vinamilk, CP Group, NutiFood,…

2. Hội nghiên cứu dịch thuật hncdt.ucoz.com

Hội nghiên cứu dịch thuật
  • Hội nghiên cứu dịch thuật được thành lập được thành lập từ năm 1979, với kinh nghiệm có được trong nhiều năm qua, hội đã thực hiện thành công rất nhiều những bản dịch khác nhau cho khách hàng với các ngôn ngữ: Anh, Pháp, Nga Hoa, Nhật, Đức, Hàn, Ý, Tây Ban Nha, Thái, Khmer, Lào, Malaysia,…

 

3. Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt – pnvt.vn

 

  • Dịch thuật Phú Ngọc Việt chuyên cung cấp dịch vụ dịch công chứng trong ngày với 9 ngôn ngữ khác nhau.
  • Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như: Thẻ tạm trú, Giấy phép lái xe cho người nước ngoài, Tư vấn các thủ tục về hộ chiếu, kết hôn Malaysia,…

 

4. Công ty dịch thuật Việt Uy Tín – dichthuatuytin.com

 

  • Công ty hiện đang sở hữu số lượng lớn các các dịch giả có nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng cần.
  • Việt Uy Tín hiện cung cấp dịch vụ dịch thuật cho trên 50 ngôn ngữ quốc tế với độc chính xác cao.

 

5. Công ty dịch thuật và phiên dịch châu Á – dichthuatchaua.com

 

  • Dịch thuật châu Á đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch công chứng và nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng.
  • Ngoài TP. HCM, công ty còn có các văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang,… 

Với top 5 văn phòng dịch thuật công chứng được nêu ở trên hy vọng rằng có thể giúp cho bạn có được những địa chỉ uy tín để cùng đồng hành.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề dịch công chứng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chuyên dịch thuật hàng đầu hiện nay – Công ty Dịch thuật Khai Trí để được hỗ trợ tư vấn thêm.

HOTLINE: 0938.143.887 – 0906.604.337

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả